Xuân Phương Residence, thiên nhiên hài hòa cuộc sống

Xuân Phương Residence, thiên nhiên hài hòa cuộc sống

Xuân Phương Residence tọa lạc tại khu vực mới phát triển của quận Nam Từ Liêm, nơi giao thông vô cùng thuận lợi với tuyến đường Trần Hữu Dực, giúp cho việc di chuyển từ dự án lên trung tâm Hà Nội trở nên nhanh chóng và thuận tiện, chỉ mất vài phút là có thể đến được hệ thống siêu thị Fivimart, siêu thị Big C Thăng Long…

TỔNG QUAN DỰ ÁN

8

Tên dự án:  XUAN PHUONG RESIDENCE

Chủ đầu tư:

Địa chỉ: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Diện tích: gần 4 ha

Quy mô: Tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề, trong đó 4 tòa A,B,C,D là các tòa thuộc khu nhà ở cho CBNV báo Nhân Dân, tòa E,F thuộc khu nhà ở cho CBNV VP trung ương đảng.

VỊ TRÍ:

Xuân Phương Residence thuộc quận Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố Hà nội đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Giao thông tại đây vô cùng thuận lợi với tuyến đường Trần Hữu Dực, giúp cho việc di chuyển từ dự án lên trung tâm Hà Nội trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, Xuân Phương Residence có vị trí dễ dàng tiếp cận với trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, các trường học danh tiếng như trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường THPT Lô-mô-nô-xốp, trường đại học Thương Mại,… và các bệnh viện lớn như:  bệnh viện 198 và bệnh viện đa khoa y học cổ truyền.

Từ Xuân Phương Residence, chỉ mất vài phút là có thể đến được hệ thống siêu thị Fivimart, siêu thị Big C Thăng Long… rất thuận tiện cho nhu cầu mua sắm cư dân.

THIẾT KẾ

KHU NHÀ Ở CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BÁO NHÂN DÂN

Thiết kế gồm 6 căn hộ với diện tích 51,7m2 đến 115m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát.

Khu vực để xe được liên kết bởi tầng hầm 3 tòa nhà A,B,C và một tầng hầm riêng biệt cho tòa nhà D đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân.

10

11

12

19

 

Mỗi tòa chung cư gồm 3 thang máy với mật độ trung bình khoảng trên 30 căn hộ một thang.Hệ thống thang máy hiện đại và thông minh đảm bảo sự đi lại thông suốt của cư dân các tòa nhà.

KHU NHÀ Ở CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Thiết kế tối ưu hóa gồm 6 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 49,8m2 đến 104 m2, mỗi căn hộ có ít nhất hai mặt thoáng tận dụng được nắng gió và khí trời tự nhiên.

Khu vực để xe được bố trí ở tầng 1 và 2 của tòa nhà, đáp ứng nhu cầu  để xe của toàn bộ cư dân.

17

18

20

TIỆN ÍCH

Xuân Phương Residence đặc biệt chú trọng phát triển tiện ích nội khu, các tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay như không gian nghỉ ngơi, vui chơi, công viên cây xanh, phòng giao dịch ngân hàng, nhà trẻ, quán café, spa…

Đảm bảo an ninh 24/24.

7

MỘT SỐ CĂN HỘ MẪU

21

22

 Xuân Phương Residence bố trí đan xen giữa các tòa nhà là công viên, khu vui chơi trẻ em mang đến cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành, cư dân thoải mái thư giãn, tận hưởng cuộc sống.