Vị trí đẹp của chung cư Mường Thanh số 4 Trần Phú Nha Trang - ÂU LẠC LAND

Vị trí đẹp của chung cư Mường Thanh số 4 Trần Phú Nha Trang

Thành phố biển du lịch Nha Trang nổi tiếng với những bãi tắm trong xanh với bờ cát trắng trải dài thơ mộng.Bên cạnh đó là các trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất mọc lên san sát nhau tạo nên cho thành phố Nha Trang trở thành đô thị sầm uất chưa từng có. Nằm ngay bên đầu cầu Trần Phú, dự án tổ hợp khách sạn chung cư Mường Thanh số 4 Trần Phú Nha Trang là một trong những khu phức hợp hiện đại do tập đoàn bất động sản Mường Thanh làm chủ đầu tư.

mường thanh số 4 trần phú

Vị trí vô cùng đắc địa nằm tại mặt đường Trần Phú, tuyến đường rộng lớn với nhiều làn xe chạy qua, chính vì thế tại cung đường này là điểm tọa lạc của rất đông các công trình khách sạn nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại cũng như hệ thống nhà hàng 5 sao sang trọng.

Mặt đường trần phú sầm uất

Nằm tại cửa sông Cái đổ ra biển giúp dự án mường thanh số 4 trần phú có vị trí đắc địa với 3 mặt tiền, phía trước nhìn ra cây cầu Trần Phú, phía bên trái nhìn ra sông cái, chợ đầm.

sông cái nha trang

Cũng theo hướng này du khách đứng ở căn hộ của chung cư có thể nhìn thấy Tháp bà ponagar, bãi biển du lịch hòn chồng. Cách đó không xa chính là khu chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang đang được hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.

tòa nhà mường thanh viễn triều

Nhìn sang phía bên phải đó chính là bãi tắm nổi tiếng của thành phố Nha trang nơi thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, đứng ở đây du khách có thể nhìn thấy bến du thuyền và rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác.

Chung cư Mường Thanh số 4 Trần Phú Nha Trang là nơi tiếp giáp nhiều điểm du lịch như Cách sân bay quốc tế cam ranh 37 phút di chuyển, cách điểm du lịch vinpearl 20 phút, cách tháp bà ponagar 2.4km, cách đại học nha trang 16 phút di chuyển và nằm cạnh rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp.

Cáp treo vinpearl

Với vị trí địa lý thuận lợi giúp cho chung cư mường thanh số 4 trần phú đang ngày càng đón nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như du khách trong và ngoài nước muốn sở hữu căn hộ. Dự án này hứa hẹn sẽ làm thay đổi phong cách sống con người nơi đây tạo nên một không gian tiện nghi sang trọng và đầy đủ các dịch vụ.

Mọi chi tiết về dự án chung cư mường thanh số 4 Trần Phú Nha Trang hay chung cư mường thanh viễn triều nha trang quý khách có thể xem tại : sàn âu lạc