Thiết kế căn hộ chung cư mường thanh phú thọ

Thiết kế căn hộ chung cư Mường Thanh Phú Thọ.

Là tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5*, căn hộ chung cư vì vậy mà thiết kế căn hộ Chung cư mường thanh Phú Thọ rất tỉ mỉ và chi tiết. các căn hộ vừa phải đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi cao cấp, vừa phải tận dụng tối đa công năng sử dụng. Tất cả các căn hộ tại đây đều có diện tích lớn từ 02 phòng ngủ trở lên, và có từ hai mặt thoáng kết hợp việc để các lỗ mở hợp lý thay vào đó là vật liệu kính trắng cường lực tạo không gian căn hộ chung cư mường thanh phú thọ thật thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và khí trời. 

Vối không gian phòng khách và không gian bếp có diện tích lớn , bên cạnh khu vực bếp là ban công và được ngăn cách với nhau bởi một của nhựa lõi thép kính trắng cường lực dạng của lùa nên không gian bếp và phòng khách vừa kín đáo , ấm cúng nhưng cũng rất thoáng đáng, đầy ánh sáng.

Tại chung cư mường thanh Phú Thọ, căn hộ được bố trí chủ yếu có 02 phòng ngủ và có tới 02 phòng vệ sịnh, tại phòng ngủ lớn khu WC, được bố chí chung nên rất thuận lợi và riêng tư. và cũng phần nào giấu đi những khuyết điểm cho tổng thể chung.

c02

c04

c06

c08

c10

c12

c14

c16

c18

c20

c22

c24

c26

c28

c30