Sôi động giao dịch tại lễ mở bán FLC Quy Nhơn

Sôi động giao dịch tại lễ mở bán FLC Quy Nhơn

Lễ mở bán FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort diễn ra sáng 26/03/2016 vừa qua chính là minh chứng rõ ràng cho sự quan tâm của giới đầu tư với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng- một mới và đầy tiềm năng , khiến FLC Quy Nhơn trở thành hiện tượng đặc biệt, một cái tên hot mà giới đầu tư đua nhau săn lùng.

Không chỉ sở hữu vị trí “kim cương” tại Eo Gió – Nơi được mệnh danh là bình minh & hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, với 100% căn hộ và biệt thự hướng biển, dự án cam kết mức lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.  Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất hiện nay.

qn

FLC Quy Nhơn năm tại Eo Gió- nơi có bình minh, hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Tuy mới được giới thiệu chính thức ,nhưng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đã “gây sốt” thị trường trong suốt nhiều tháng nay, ngay sau khi thông tin FLC đầu tư vào miền đất Bình Định với vẻ đẹp hoang sơ, tinh hoa đất trời. Sự xuất hiện của tập đoàn bất động sản hàng đầu cùng với hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế, các dịch vụ chất lượng 5 sao hứa hẹn sẽ “đánh thức” mảnh đất giàu tiềm năng, góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của địa phương trong tương lai gần.

2

Không khí sôi động tại lễ mở bán

Minh chứng cho sức hấp dẫn của sản phẩm này là sự có mặt của gần 300 khách hàng tại lễ mở bán chính thức dự án diễn ra vào sáng 26/03 tại khách sạn Somesret, Hai Bà Trưng Hà Nội. Ngay tại lễ mở bán, hàng chục căn hộ, biệt thự đã có chủ.

6

Các đại lý phân phối dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

Dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort gồm:

– Condotel tiêu chuẩn 5 sao

– Villa tiêu chuẩn 5 sao

– Trung tâm hội nghị quốc tế

– Sân Golf lỗ tiêu chuẩn quốc tế

FLC Quy Nhơn có thiết kế độc đáo ôm trọn bờ biển, diện tích ban công rộng, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên ngay tại căn hộ. Hơn nữa 100% căn hộ, biệt thự tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển chính là điểm đặc biệt của dự án này.