Những lý do nên chọn liền kề Thanh Hà Cienco5

Những lý do nên chọn liền kề Thanh Hà Cienco5

Hiện nay tôi có 50 căn liền kề Thanh Hà Cienco 5 – Mường Thanh cần bán. Đây là những suất ngoại giao vip – mặt hồ – vị trí đẹp nhất dự án. Lấy với giá ưu đãi nhất của chủ đầu tư Mường Thanh, khách hàng có thể chọn căn – chọn vị trí phù hợp với nhu cầu của mình với những vị trí đắc địa nhất mà giá cả thì lại rẻ nhất thị trường.
+ Vào tên trực tiếp chủ đầu tư.
+ Không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.
+ Mua trực tiếp chủ đầu tư với giá ưu đãi.
+ Cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.
+ Khách hàng nhận được thông tin chính xác nhất về giá.

lke-thanh-ha

Những lý do khiến cả giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực săn lùng liền kề Thanh Hà suốt thời gian qua:

1. Vị trí đắc địa

Cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú – biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco5 ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội thuận tiện di chuyển tới Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên.

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

Thanh Hà Cienco 5 là một trong những khu đô thị vệ tinh của Hà Nội nằm cạnh những khu trung tâm, mua sắm cao cấp của quận Hà Đông. Sở hữu một vị trí lý tưởng về không gian và kiến trúc, những căn nhà liền kề trong dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và những nhà đầu tư.

thanh-ha

2. Đơn vị thiết kế uy tín

Những căn nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế bởi Tập đoàn Nam Won – Hàn Quốc – một tập đoàn có nhiều năm về thiết kế và tư vấn quy hoạch các dự án lớn của quốc tế. Điều đó hứa hẹn cho ra mắt các căn hộ liền kề Thanh Hà có kiến trúc độc đáo, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

3. Không gian sống xanh

Những ngôi nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5 giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 với người mua nhà.

kg

4. Giá bán liền kề Thanh Hà Cienco5

Một điểm không thể bỏ qua khi đầu tư liền kề Thanh Hà là mức giá chỉ từ 19-21 triệu/m2. Thấp hơn rất nhiều so với các dự án xung quanh.

5. Các loại diện tích nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5

Là khách hàng đang quan tâm tới nhà liền kề trong dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, bạn có thể lựa chọn nhiều loại diện tích khác nhau từ 90m2, 83m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.