Những lưu ý phong thủy giúp doanh nghiệp phát tài

Những lưu ý phong thủy giúp doanh nghiệp phát tài

Chiêu tài, nạp bảo, ổn định, phát triển đó là mong ước của các doanh nghiệp, công ty. Dưới đây là một vài lưu ý phong thủy sẽ giúp công ty phát tài, thịnh vượng.

1. Hóa giải Động thổ sát

Động thổ sát được hình thành từ việc có quá nhiều công trình xây dựng dang dở bao quanh văn phòng làm việc của bạn. Có thể là xây dựng nhà cửa, cầu đường, đình chùa, miếu mạo,… tạo ra tử trường xấu về mặt phong thủy.

2. Loại bỏ vật dụng không cần thiết

Trong văn phòng, các vật dụng không thường xuyên dùng tới hoặc những đồ bằng kim loại gỉ sét gây ra từ trường nhiễu loạn, không tốt cho công việc và sự thăng tiến. Vì vậy, bạn cần  loại bỏ những vật dụng không cần thiết để thúc vượng tài vận.

3. Sắp xếp phòng làm việc của sếp

Phòng làm việc của sếp là vị trí quan trọng nhất và là mấu chốt quyết định sự thành bại của công ty. Vị trí tốt nhất là ở trong cùng ở công ty, tránh vị trí gần cửa ra vào.

1

Vị trí tốt nhất phòng làm việc của sếp là ở trong cùng ở công ty, tránh vị trí gần cửa ra vào

4. Tránh đặt cây có gai hoặc cây leo trong văn phòng

Theo phong thủy văn phòng, các loại cây leo và có gai ảnh hưởng xấu tới tài khí. Vì vậy, nên đặt những chậu cây có lá tròn, xum xuê để tăng vận may và cải thiện tốt các mối quan hệ, thúc vượng tài lộc, doanh nghiệp làm ăn phát đạt.

5. Sắp xếp bàn ghế trong văn phòng

Trên thực tế, trong một văn phòng khó có thể sắp xếp một cách hợp lý tất cả các vị trí trên, linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp là được. Trường hợp có thể kết hợp hóa giải được hung sát trong mệnh lý của mình với vị trí của phòng làm việc là điều tốt nhất.

Theo nguyên tắc phong thủy, phòng làm việc của nam giới tốt nhất là ở hướng Đông, còn nữ giới ở hướng Tây, người đứng đầu công ty nên đặt phòng làm việc ở hướng Đông Nam, Tây Nam hoặc Tây Bắc sẽ trợ lực cho sự nghiệp thăng tiến và mang lại sự thuận lợi cho việc kinh doanh.