Lãi suất hấp dẫn với gói tín dụng 12000 tỷ của BIDV

Lãi suất hấp dẫn với gói tín dụng 12000 tỷ của BIDV

Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản, các ngân hàng cũng “rộng cửa” cho vay mua nhà, đất ở với lãi suất hấp dẫn. Chỉ với khoảng 30% vốn, cộng thêm sự trợ giúp đến 70% từ ngân hàng, nhiều người dân đã biến giấc mơ có nhà của mình thành sự thật ngay ở thời điểm hiện tại chứ không cần phải chờ đợi, tích cóp vài chục năm nữa.

Từ đầu năm 2015, các ngân hàng lần lượt đưa ra các gói tín dụng cho vay đầu tư nhà ở với nhiều hình thức linh hoạt và lãi suất hấp dẫn. Trong số đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng triển khai mở rộng gói tín dụng 12.000 tỷ đồng (từ gói 5.000 tỷ) cho vay nhu cầu nhà ở, đất ở với tên gọi “An gia lập nghiệp”.

Từ ngày 15/8 đến ngày 29/2/2016, Ngân hàng BIDV triển khai gói tín dụng 12.000 tỷ đồng cho vay nhu cầu nhà ở “An gia lập nghiệp”, lãi suất ưu đãi từ 7%/năm với thời hạn cho vay lên tới 20 năm, nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu nhà ở và đất ở. Gói tín dụng có 3 chương trình để khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt

​Tham gia chương trình, khách hàng vay nhu cầu mua, xây, sửa hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở được hưởng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 7%/năm, thời gian cho vay lên tới 20 năm,với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

bidv

Gói tín dụng cho vay mua nhà 12.000 tỷ của BIDV

–  Chương trình 1 “Lãi suất ưu việt”:

+ Lãi suất cho vay chỉ từ 7,2%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói.

+ Riêng đối với khách hàng trả lương qua tài khoản mở tại BIDV và thu nhập từ lương đủ đảm bảo kế hoạch trả nợ theo HĐTD, lãi suất chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói.

–  Chương trình 2 “An cư lãi suất”: Lãi suất chỉ từ 8,5%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

–  Chương trình 3 “Gắn kết dài lâu”: Lãi suất chỉ từ 9,5%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khaichương trình.