Giới Thiệu SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Giới Thiệu

 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Công ty Cổ phần Bất động sản Âu Lạc : là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản . Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Hà Nội .

Chúng tôi rất tâm đắc và tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất . Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm .

Tầm Nhìn Chiến Lược :

Sàn Âu Lạc xác định mục tiêu trở thành tập thể gắn kết, là nơi để các thành viên phát huy được hết sức mạnh ,chung tôi luôn luôn đặt suy nghi ở  vị trí khách hàng , đồng hành cùng khách hàng ,lấy chữ tín làm trọng . với khẩu hiệu “ Chân Trời Mới , Tầm Cao Mới “ múc tiêu mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao hơn hẳn , ” Tầm Cao Mới “ Các khách hàng đến với chúng tôi , từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Sàn Âu Lạc .

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là : “Luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất ” .

Sứ mệnh :

” Không ngừng phát triển phục vụ tận tâm uy tín ở chất lượng “

Hỗ Trợ Khách Hàng :

Sàn âu lạc liên kết chặt chẽ với các ngân hàng

Sàn Âu Lạc là nhà liên kết chính đại diện chủ đầu tư nhiều dự án chung cư ,liên kết với nhiều ngân hàng chính giải ngân gói 30000 tỷ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua vay gói 30000 tỷ tất cả các dự án chung cư do công ty phân phối …

Lĩnh Vực Hoạt Động Sàn Âu Lạc :

 + Giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản .

 + Môi giới bất động sản ,

 + Tư vấn bất động sản ,

 + Quảng cáo bất động sản ,

 + Đấu giá bất động sản ,

 + Quản lý bất động sản ,

 + Giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản .

>>>> Hay nhấc điện lên và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ bất động sản , khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách nhiệt tình nhất …

Âu Lạc cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất , hài lòng quý khách hàng …

website : http://aulacland.com.vn – http://sanaulac.vn

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Âu Lạc

Địa chỉ: Phòng 2501, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Đường Lê Văn Lương kéo dài,Thanh Xuân, Hà Nội