Gần nửa số căn hộ đã có chủ sau vài ngày ra mắt

Gần nửa số căn hộ đã có chủ sau vài ngày ra mắt

Mỗi khi một dự án căn hộ nào ở khu vực Hồ Tây có kế hoạch triển khai hoặc đang trong giai đoạn đầu tư xây dựng, thị trường địa ốc lại râm ran bàn luận về dự án đó. Công trình được thiết kế ra sao, mang phong cách gì, ai là chủ đầu tư, những thiết bị nội thất có đáng đồng tiền không,…và đặc biệt là giá bán ra sao đều là những thông tin được bàn tán nhiều nhất.

Đầu tiên, khu căn hộ cao cấp Golden Westlake nằm trên đường Hoàng Hoa Thám luôn được xem là một trong số ít dự án “đẳng cấp” nhất Thủ đô, luôn làm “nóng” thị trường. Từ đó, đã khá lâu rồi khu Hồ Tây chưa xuất hiện thêm một dự án căn hộ cao cấp nào khác.

Chỉ khi mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh công bố khởi công và giới thiệu Dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil – Quảng An thì thị trường địa ốc mới lại có thêm một Tổ hợp căn hộ thuộc nhóm “có một không hai” này.

D’. Le Roi Soleil  lấy cảm hứng từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh Group đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Phối cảnh Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diêu, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội và được đánh giá là một công trình sang trọng, đẳng cấp, và vững chãi. D’. Le Roi Soleil – Quảng An là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư mang phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển và là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Khu căn hộ được xây trên khu đất gần 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe, cùng các tiện ích dịch vụ cao cấp như spa, gym, khu thương mại, thể thao, bể bơi bốn mùa…Hiện công trình đang được thi công tường vây và cọc khoan nhồi đại trà. Dự kiến tháng 1/2016, dự án sẽ được tiến hành xây dựng kết cấu bê tông, cốt thép, móng – dầm sàn tầng 1 theo phương pháp topdown.

Chính vì thế, ngay khi giới thiệu ra thị trường, chỉ trong vài ngày Dự án này đã hút một lượng lớn khách hàng trong nước, cũng như người nước ngoài và Việt kiều quan tâm giao dịch, đã có gần một nửa trong tổng số 498 căn hộ có diện tích từ 83m2 cho tới căn hộ penthouse có diện tích 333m2 được các khách hàng đăng ký.

Vì sao bất động sản Hồ Tây lại cuốn hút đến vậy, lại được đa phần người nước ngoài ưa chuộng thuê, mua và sinh sống tại đây? Để lý giải điều này, nhiều chuyên gia cho rằng khu vực Hồ Tây ngoài việc có một địa thế đẹp về phong thủy, quan trọng hơn đó là môi trường sống lý tưởng.

Nếu nhìn về quy hoạch ở khu Hồ Tây ngay từ hàng trăm năm trước, khu vực này đã trở thành địa điểm rất được quan tâm của giới kiến trúc và chính quyền khi đó.