Chung cư mường thanh số 4 trần phú Nha Trang - ÂU LẠC LAND

Chung cư mường thanh số 4 trần phú Nha Trang

Chung cư mường thanh số 4 trần phú Nha Trang được coi là viên ngọc quý giữa lòng đại dương xanh, với vị trí 3 mặt hướng thủy , phía trước mặt nhìn ra bến du thuyền, bãi tắm phía bên nhìn ra cầu trần phú , hòn chồng, phía sau nhìn ra Tháp Bà Ponagar, chợ đầm, Sông cái Nha Trang tạo nên sức cuốn hút khách du lịch và nhà đầu tư.

phoi-canh-muong-thanh-1432808695809

 

I, Thông tin chi tiết dự án chung cư mường thanh số 4 trần phú nha trang

Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Mường Thanh

Vị Trí: Số 4 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

Quy mô: 47 tầng với 2 tầng hầm,  6 tầng dưới làm trung tâm thương mại ,phía trên là khu tổ hợp khách sạn và căn hộ chung cư cao cấp.

II, Vị Trí Địa Cực Đẹp với 3 mặt tiền , tiếp giáp nhiều điểm du lịch

Nằm ngay đầu cầu  Trần Phú nơi con sông  Cái đổ ra biển, trước mặt là tháp bà Ponagar, chợ đầm, đứng trên tầng cao có thể nhìn thấy  Hòn Chồng, một địa điểm du lịch nổi tiếng quốc gia. 3 mặt hướng thủy tạo nên không gian cực kỳ lý tưởng để nghỉ dưỡng cho các du khách. Nằm tại điểm đầu của con đường huyết mạch Trần Phú, nơi đây là điểm tọa lạc của hàng loạt các khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cũng như chung cư cao  tầng. Phía trước  mặt là bến du thuyền quốc tế, bãi tắm marina với bờ cát trắng tinh khôi cùng làn nước xanh ngát. Bãi biển trải dài hình vòng cung uốn lượn từ đầu cầu Trần Phú đến cảng Cầu Đá.

chung cư mường thanh số 4 trần phú

Chung cư số 4 trần phú nha trang tiếp giáp nhiều điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng cũng như các trung tâm thương mại,  công viên sầm uất, phía bên kia cây cầu Trần Phú chính là tòa nhà Chung cư Mường Thanh Viễn  triều Nha Trang tọa lạc.

Cách bãi biển Hòn Chồng  trên 2 kilomet

Đứng trên tầng cao có thể nhìn thấy tháp bà Ponagar và chỉ cách đó 16 phút di chuyển

Bên cạnh đó là rất nhiều bãi tắm nổi tiếng xung quanh như Bãi dương, núi cậu, Chùa Long SƠn, Dinh Bảo Đại.

Cách cảng hàng không quốc tế cam ranh chỉ 37 phút di chuyển,

Cách đó không xa là hệ thống cáp treo Vinpealr là một trong những hệ thống cáp treo du lịch nổi tiếng và dài nhất cả nước.

Cách công viên nước  wolderpark 1.4km  và rất nhiều công trình vui chơi giải trí công cộng, công viên, bệnh viên, trường học tại thành phố Nha Trang.

III Tiến Độ xây dựng công trình tổ hợp khách sạn chung cư mường thanh số 4 Trần Phú Nha Trang

Dự án chung cư mường thanh số 4 trần phú đang ngày đêm hoàn thiện những hạng mục quan trọng để nhanh chóng đi vào sử dụng

 

tiến độ xây dựng

 

IV, Thông tin về mặt bằng thiết kế căn hộ và chính xách giá bán

Sơ đồ mặt bằng căn hộ một số tầng của dự án chung cư mường thanh số 4 trần phú Nha Trang

tang 7

Mặt Bằng căn hộ Chung cư Mường Thanh Khánh Hòa 

Giá bán các căn hộ của chung cư Mường Thanh số 4 Trần Phú Nha Trang

  • Vị trí mặt đườn Trần Phú có giá 18 triệu trên m2
  • Vị trí căn hộ hướng mặt sông cái, chợ đầm có giá 17 triệu trên m2
  • Vị trí mặt phố hướng ra cầu trần phú có giá 16 triệu trên m2

Tiện độ đóng tiền của dự án được chia thành 5 đợt và mỗi đợt đóng 20 phần trăm giá gị hợp đồng.  đợt 1 đóng vào thời điểm xuất phiếu thu khi mua căn hộ. Đợt 2 đóng sau khi hoàn thiện phần thô đến tầng 15. Đợt 3 đóng khi hoàn thiện phần thô đến tầng 30, đợt 4 đóng khi hoàn thiện phần thô của toàn bộ tòa nhà và đợt cuối cùng là đóng khi nhận bàn giao nhà.

 Vị trí thuận lợi chưa từng có, là nơi hội tụ của các trung tâm thương mại sầm uất hứa hẹn sẽ đưa Chung cư mường thanh số 4 Trần Phú sẽ tạo nên sức sống mới cho con người nơi đây.

Tìm hiểu chi tết hơn về dự án này qua địa chỉ: Sàn âu lạc