Dự án khu đô thị Susan Yên Phong Bắc Ninh Âu Lạc Land

Dự án khu đô thị Susan Yên Phong

Dự án khu đô thị Susan Yên Phong (Shophouse Susan Yên Phong Bắc Ninh) là khu tổ hợp các dịch vụ tiện ích trong một căn hộ cao cấp đạt chất lượng chuẩn 4* Quốc Tế. Điểm nhấn của dự án Shophouse SuSan Bắc Ninh là quý khách hàng có thể vừa ở vừa tự kinh doanh trên chính căn hộ đã đầu tư, thuận lợi cho những gia đình kinh doanh cá thể vừa và quy mô lớn.

Tổng Quan Dự Án Khu Đô Thị Susan Yên Phong

 • Tên dự án: Dự án khu đô thị Susan Yên Phong (Nhà phố thương mại Susan Yên Phong Bắc Ninh).
 • Chủ đầu tư dự án: CTCP Đầu Tư Susan.
 • Vị trí dự án: Xã Trung Yên – Huyên Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh.
 • Tổng diện tích dự án: 3.6 ha.
 • Số lượng căn hộ: 156 lô với vị trí cực đẹp.
 • Diện tích căn hộ: 90m2 -250m2.
 • Gía bán: 15 triệu -> 28 Triệu/m2.
 • Thời gian bàn giao: Đang Cập Nhập…

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Khu Đô Thị Susan Yên Phong Bắc Ninh

Dự án khu đô thị Susan Yên Phong Bắc Ninh tọa lạc tại khu công nghiệp Yên Phong I, nơi góp mặt của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn SamSung, Orion, Crucialtec Vina, M-Tech Việt Nam, Flex Nina… Kéo theo đó là hàng loạt chuyên gia, cán bộ công nhân viên từ khắp nơi trong nước cũng như nước ngoài đến làm việc và sinh sống. Chính vì thế nhu cầu về nhà ở tại đây là rất lớn.

Vị trí dự án Susan Yên Phong

Thêm vào đó, chính từ vị trí đắc địa và nguồn nhân lực dồi dào khiến cho các ngành nghề dịch vụ tại đây và các địa phương lân cận phát triển mạnh mẽ: ẩm thực, nhà ở, vui chơi-giải trí…

Thiết Kế, Tiện ích Đẳng Cấp Của Khu Đô Thị Susan Yên Phong Bắc Ninh

Dự án ShopHouse SuSan Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh là sự kết hợp tinh tế giữa mô hình nhà phố và thương mại, vừa an cư vừa kinh doanh sinh lời không giới hạn. Được thiết kế sang trọng và đẳng cấp gồm hệ thống trung tâm thương mại sầm uất, khu nhà phố kinh doanh (shophouse) với mặt tiền thông thoáng cùng lối kiến trúc hiện đại tạo nên một con phố giao thương tấp nập, hệ thống khuôn viên cây xanh bao quanh, nằm giữa hai tòa trung tâm thương mại là hồ nước nhân tạo, tạo nên cảnh quan thoáng mát và trong lành

 

Mặt Bằng chi tiết KĐT Susan Yên Phong

Bên trong khu nhà phố là tuyến đường rộng 42m  với nhiều làn đường tất cả sẽ tạo nên một môi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu trí sống hạnh phúc an cư và kinh doanh đầu tư thịnh vượng. Đây là dự án Shophouse đầu tiên có mặt tại tỉnh Bắc Ninh góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở và thương mại, thúc đẩy phát triển kinh tế sớm đưa Yên Phong trở thành một quận của Thành Phố Bắc Ninh trong những năm tới đây.

Với thiết kế tuyệt vời cùng với khuôn viên rộng lớn, Shophouse Susan Bắc Ninh cũng có những tiện ích phục vụ cư dân sinh sống tại đây như :

 • Phố đi bộ.
 • Trung tâm thương mại.
 • Khu vui chơi giải trí.
 • Khu chăm sóc sức khỏe…

Nhà hàng tại KĐT Susan Yên Phong (ảnh minh họa)

Công viên KĐT Susan Yên Phong (ảnh minh họa)

Phòng tập Gym KĐT Susan Yên Phong (ảnh minh họa)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN

– Đặt cọc: 50.000.000 đồng/lô, ký thỏa thuận đặt cọc

– Đợt 1: Đóng 30% trong vòng 10 ngày kể từ khi ký Thỏa thuận đặt cọc

– Đợt 2: Đóng 20 % sau 2 tháng

– Đợt 3: Đóng 20% sau 1 tháng

– Đợt 4: Khi nhận thông báo bàn giao đất, đóng 25%

– Đợt 5: Đóng 5% còn lại khi nhận sổ đỏ

Hotline: 091 818 8948