Biệt thự khai sơn Hill ngọc thuỵ vùng đất rồng thiêng

Dự án Biệt thự Khai Sơn Hill biệt thự đồi giữa lòng thành phố.

Biệt thự Khai Sơn Hill là tổ hợp gồm 66 lô biệt thự đơn lập nằm tại phường Ngọc Thuỵ và phường Thượng Thanh quận Long Biên Hà Nội. đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng nằm trên đồi đầu tiên tại trung tâm Hà Nội, có cao độ xây dựng cao + 3.8m so với cao độ của thành phố. Biệt thự Khai sơn Hill Ngọc Thuỵ nằm trong tổng thể dự án Khai Sơn Hill city có quy mô 180 ha, bao gồm đầy đủ các tiện ích dịch vụ như là một thành phố thu nhỏ.

biet-thu-son-khai-hill-phoi-canh-tong-the-2

1. Tổng quan về dự án biệt thự Khai Sơn Hill.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Khai Sơn Grourp
  • Tên dự án: Khai Sơn Hill city
  • Quy mô: tổng diện tích ô đất quy hoạch 180 ha bao gồm biệt thự, chung cư , trường học quốc tế, cây xanh, hồ nước. Trong đó khu Biệt thự Khai Sơn Hill có tổng diện tích 2 ha, bao gồm 66 lô biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi nhân tạo.
  • Vị trí: thuộc phường Ngọc Thuỵ và phường Thượng Thanh, quận Long Biên Hà Nội. gần dự án Mipec Long Biên, Cầu Long Biên
  • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

biet-thu-son-khai-hill-phoi-canh-tong-the

 

2. Vị Trí và tiện ích Biệt thự Khai Sơn Hill Ngọc Thuỵ

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Long Biên, bên cạnh các con sông như Sông Hồng , Sông Đuống, trong vòng bán kính khoảng 5km là hệ thống bao gồm nhiều trường học quốc tế, và trường học trong nước, các bệnh viên đa khoa như bệnh viện Tâm Anh, các khu đô thị lớn như KĐT Việt Hưng, Sài Đồng, các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Hà Nội-Bắc Giang, Hà Nôi-Thái Nguyên, nên từ Biệt Thự Khai Sơn Hill Ngọc Thuỵ kết nối với các khu vực lân cận rất thuận lợi.

Bên cạnh đó Biệt thự khai sơn Hill cũng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các công trình chức năng, dịch vụ như trường học, trung tâm y tế, khu kết nối cộng đồng, cây xanh, hồ nước. khối đế toà tháp chung cư là hệ thống các nhà hàng, trung tâm thương mại…

biet-thu-son-khai-hill-lien-ket-vung

3. Điểm thú vị tại Biệt thự Khai Sơn Hill Ngọc Thuỵ

  • Là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi đầu tiên tại nội thành Hà Nội
  • Quy hoạch như là một thành phố thu nhỏ gồm đầy đủ các khu chức năng
  • nằm bên hai con sông lớn Sông Hồng, sông Đuống
  • Thiết kế theo phong cách hiện đại của lối kiến trúc Pháp bởi nhà thiết kế hàng đầu thế giới Le-corbusier

biet-thu-son-khai-hill-mau-biet-thu

4. Bản đồ phân lô Khu Biệt thự Khai Sơn Hill.

Biet-thu-khai-son-hill-phan-lo