Ngắm biển đẹp từ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang - ÂU LẠC LAND

Ngắm biển đẹp từ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Nằm ngay eo biển Hòn Chồng, địa điểm du lịch quốc gia nổi tiếng chung cư mường thanh viễn triều Nha Trang đang ngày càng chiếm được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Với vị trí địa lý thuận lợi chưa từng có dự án mường thanh viễn triều Nha Trang hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo thành phố và phong cách sống của con người nơi đây.

nha trang mường thanh viễn triều

Với lợi thế nằm ngay thành phố biển du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, nơi có nhiều quần thể danh thắng nổi tiếng như Hòn Chồng, một trong những bãi biển du lịch quốc gia nổi tiếng. Tháp bà ponagar… Đứng trên tầng cao lộng gió của chung cư mường thanh viễn chiều Nha Trang phóng tầm mắt ra vịnh Nha Trang xinh đẹp quý khách có thể thấy bến du thuyền đầu tiên tại Việt Nam

nhìn ra thuyền mường thanh nha trang

Từ chung cư mường thanh viễn triều Nha Trang, nhìn hơi chếch sang trái đó chính là chân núi Cô Tiên, ngọn núi được ví như bức bình phong đêm ngày che chắn gió bão cho thành phố này luôn bình yên, chính vì thế mà nước biển nơi đây luôn có một màu xanh riêng biệt so với những bãi biển khác. Chạy dài theo chân núi cô Tiên đến cảng cầu cá đó chính là bãi Dương xinh đẹp, Hòn Chồng thơ mộng với nhiều cảnh đẹp được du khách thích thú chụp ảnh.

bãi dương viễn triều nha trang

 

Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên  cạnh Scenia bay Nha Trang mà chung cư mường thanh viễn triều nha trang còn tiếp giáp với nhiều khu thương mại sầm uất. Phía trước là mặt đường Trần phú – Phạm văn đồng chạy qua, cũng dọc theo tuyến đường đó là khu chợ hải sản nổi tiếng nơi khách du lịch thường ghé thăm mua đồ hải sản tươi ngon về làm quà. Bên cạnh trung tâm thương mại thì mường thanh viễn triều Nha Trang còn tiếp giáp với hệ thống giáo dục hiện đại gồm nhiều trường học như đại học Nha Trang, các trường cao đẳng, các trường thuộc cấp trung học phổ thông giúp người dân sống quanh đây luôn được đáp ứng đầy đủ về an sinh xã hội.

tòa nhà mường thanh viễn triều

Với vị trí tuyệt đẹp của chung cư mường thanh viễn triều Nha Trang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều nha đầu tư cũng như người dân muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại nơi đây.