Bán căn hộ chung cư cao cấp FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy

Bán căn hộ chung cư cao cấp FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy

Thông tin dự án FLC Twin Towers

 

– Tên dự án: Tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại ” FLC Twin Towers ” hay FLC 265 Cầu Giấy.
– Vị trí: 265 Cầu Giấy – Hà Nội.
– Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn FLC Group
– Tổng diện tích khu đất :10.629 m2
– Đầu tư: 5200 tỷ

Dự án chung cư 265 Cầu Giấy

Vị trí thuận lợi dự án FLC 265 Cầu Giấy:

 

Chung cư FLC 265 Cầu Giấy được sở hữu một vị trí vô cùng đẹp tại trung tâm quận cầu giấy với các con đường huyết mạch như: Xuân Thủy, Phạm văn đồng, Phạm Hùng và trần duy hưng.

– Từ dự án FLC 265 Cầu Giấy ta có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm hàng chính quốc gia, trường đại học hàng đầu, trung tâm mua sắm, các khu đô thị lân cận, công viên, bến xe và sân bay.

Mặt bằng FLC 265 Cầu Giấy

 

Mặt bằng chung cư 265 Cầu Giấy

Các căn hộ được bố trí 10 căn trên một sàn và có tới 5 thang máy chở người và 1 thang máy chở hàng. 2 cầu thang bộ, hệ thống chữa cháy và hệ thống an ninh được nâng cấp tối đa để đảm bảo an toàn cho các hộ,cư dân trong chung cư.

Mặt bằng tầng 7 chung cư 265 Cầu Giấy

Giá bán căn hộ FLC 265 Cầu Giấy

 

 Dự kiến 40 Triệu/m2 bao gồm ( VAT + Nội thất ).

– Giá bán là giá gốc chủ đầu tư
– Vào thẳng tên hợp đồng,
– Không chênh không phí dịch vụ.
– Tư vấn mua bán cho khách hàng miễn phí.

 

Tiện ích chung cư FLC 265 Cầu Giấy

 

– Khu vực Quảng trường rộng gần 30.000m2 với quần thể các tác phẩm điêu khắc cỡ lớn, tuyệt đẹp theo kiến trúc vườn châu Âu với các loài thực vật ôn đới. Nơi đây sẽ là địa điểm để tổ chức các sự kiện lớn, một không gian văn hoá đậm chất châu Âu sang trọng.

– Ngay khi bước vào cổng chính khu Trung tâm thương mại, du khách sẽ bắt gặp thác nước thật khổng lồ lấp lánh đầy ấn tượng cao tới 14m, chuyển tải một thông điệp đậm nét văn hóa Việt Nam: Tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng.

– Tổ hợp mua sắm với 600 gian hàng là điểm đến mua sắm đa dạng ngành hàng nhất Việt Nam. Tại Vinhomes Trần Duy Hưng các gian hàng được phân bố theo từng khu vực với các nhóm ngành hàng khác nhau, phục vụ tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

– Khu ẩm thực tại VMM Royal City quy tụ hơn 200 nhà hàng lớn nhỏ. Tại đây, du khách sẽ bắt gặp nhiều màu sắc ẩm thực phong phú từ cách bài trí không gian đến hương vị các món ăn. Đó là các kiểu nhà hàng trải rộng trên mặt bằng, vừa rộng thoáng vừa phong cách.