Bất động sản thưởng tết kỷ lục nhất 8 năm qua

Bất động sản thưởng tết kỷ lục nhất 8 năm qua

Thanh khoản cao, doanh số tăng gấp 2-3 lần nên nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) hứa hẹn thưởng Tết “kỷ lục” nhất trong 8 năm qua, thậm chí có đơn vị thưởng 5-10 tháng lương trở lên, tương đương nửa tỷ đồng.

Bán được 2.500 sản phẩm trong năm 2015, tăng gấp 2,5 lần so với năm 2014 và tăng hơn 20% so với kế hoạch đề ra, Chủ tịch HĐQT một công ty đầu tư kinh doanh BĐS có trụ sở tại quận 10, Tp.HCM cho biết, mức thưởng cao nhất của năm trước là 9 tháng lương, nhưng năm nay doanh nghiệp dự kiến tăng thưởng từ 20% trở lên.

Bảng lương hiện tại của doanh nghiệp tối thiểu là 3,5 triệu đồng/tháng và tối đa là 30 triệu đồng/tháng, do đó, mức thưởng cho cá nhân xuất sắc có thể dao động từ vài chục triệu đến trên 300 triệu đồng.

Theo vị này, ngoài tiền thưởng cuối năm, trong từng quý doanh nghiệp đã có mức thưởng trực tiếp bằng cách hỗ trợ 70-200 triệu đồng cho nhân viên xuất sắc mua nhà trong dự án doanh nghiệp hợp tác đầu tư.

thuong-tet

Thưởng tết ngành bất động sản đạt kỉ lục 8 năm qua

Tổng giám đốc một công ty BĐS có trụ sở tại quận 3, Tp.HCM tiết lộ, hiện doanh nghiệp chưa ra nghị quyết về chế độ thưởng Tết, song hứa hẹn nhân viên sẽ “rủng rỉnh” dịp cuối năm. Doanh nghiệp này đã bứt phá ấn tượng từ phân khúc căn hộ nhỏ giá rẻ sang nhà trung và cao cấp trong năm 2015 với tổng số nhà bán được lên đến 5.750 căn, so với cùng kỳ tăng gấp 3 lần.

Ông chia sẻ, đối với những cá nhân xuất sắc thì mức thưởng Tết nhiều khả năng có thể tăng gấp đôi năm 2014, chắc chắn không dưới trăm triệu thậm chí nhiều hơn.

Trước đó, đơn vị này cũng đã có chế độ thưởng theo quý cho những cá nhân mang lại doanh số cao với nhiều hợp đồng giá trị về cho công ty. Cụ thể, một số quý trong năm ghi nhận mức thưởng 80-100 triệu đồng kèm hiện vật là xe gắn máy SH cho cá nhân xuất sắc nhất công ty.