2016, phía Tây sẽ là điểm nóng bất động sản thủ đô

2016, phía Tây sẽ là điểm nóng bất động sản thủ đô

Sự đổ bộ của tập đoàn Vingroup trên thị trường BĐS Hà Nội với 6 dự án mới triển khai trong 2016, thì có tới 3 dự án lớn ở khu Mỹ Đình, Cầu Giấy. Bên cạnh đó, nhiều đại gia khác cũng nhanh chóng triển khai dự án của mình ở khu vực này, khiến thị trường BĐS phía Tây được dự báo sẽ có cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thị trường trở nên sôi động sau những tín hiệu khởi sắc tích cực của năm 2015. Tuy nhiên, giới kinh doanh hiện đang lo ngại sự đổ bộ này còn có chiều hướng ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến hiện tượng có “kẻ khóc, người cười”.

Lễ ra mắt Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình), dự án đầu tiên của Vingroup ở phía Tây sáng 10/1 mới đây, cho thấy sự dịch chuyển khách hàng rõ rệt ở khu vực này. Theo công bố của đơn vị tổ chức , sự kiện thu hút tới 1.500 lượt khách, có tới hơn 500 giao dịch đặt chỗ thành công.

Điều này khiến giới  kinh doanh địa ốc khá bất ngờ bởi tính thanh khoản của dự án Vinhomes Gardenia. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công này, họ đang lo ngại cho nhiều dự án BĐS khác cùng khu vực có thể rơi vào trạng thái “đứng ngồi không yên”, nhưng cũng sẽ có nhiều dự án được thơm lây.

Ở thời điểm hiện tại, khu Mỹ Đình đang là “điểm nóng” của thị trường địa ốc Hà Nội, với hàng loạt dự án đang triển khai như Sun Square, MBland Centre Point Mỹ Đình, HD Mon City, Goldmark City, Scitech Tower, Five Star Mỹ Đình, FLC 36 Phạm Hùng,…

bds-tay-hn

Tây Hà Nội là điểm nóng bất động sản năm 2016 với hàng loạt dự án ra hàng

Thị trường BĐS phía Tây Hà Nội ngay từ đầu năm đã có nhiều tín hiệu tích cực về nguồn cung, được nhiều chuyên gia BĐS nhận định sẽ là điểm “nóng” trong năm 2016 kéo theo làn sóng khách hàng đổ xô về khu vực Mỹ đình “ăn theo” sự xuất hiện của đại dự án của Vingroup.